02862624142

0931 811 911

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Happy Stars

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Happy Stars

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Happy Stars

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Happy Stars

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Happy Stars
Tầm nhìn - Sứ mệnh của Happy Stars

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Happy Stars

Hệ thống trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT Happy Stars được sáng lập bởi Tiến sĩ Lê Thị Thu Ba vào tháng 7 năm 2018 với mục tiêu mang đến niềm hạnh phúc cho tất cả các em học sinh theo học tại trường. Các chương trình học của từng bậc học được Happy Stars thiết kế đa dạng về nội dung, phù hợp với từng độ tuổi của học sinh và phong phú về các hoạt động (chính khóa và ngoại khóa) nhằm giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, đạo đức và trí tuệ.

 

1. TẦM NHÌN CỦA HAPPY STARS

- Xây dựng hệ thống trường với nhiều bậc học (Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông) để đáp ứng nhu cầu chăm sóc giáo dục của học sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau.

- Xây dựng các chương trình học mang tính hội nhập quốc tế, giúp các em học sinh tiếp cận với các phương pháp giảng dạy tiên tiến đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới.

- Xây dựng các chương trình học ngoại khóa phong phú, giúp các em học sinh khám phá tài năng và phát triển bản thân.

 

2. SỨ MỆNH CỦA HAPPY STARS

- Mang đến cho học sinh một môi trường học lành mạnh và tràn đầy tình yêu thương để giúp các em luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở trường và ở nhà.

- Đào tạo một thế hệ học sinh khỏe mạnh về thể chất, chuẩn mực về đạo đức và phát triển về trí tuệ.

- Phát hiện, trau dồi và rèn luyện những khả năng vượt trội của học sinh để giúp các em phát huy tốt nhất khả năng của mình và trở thành những ngôi sao sáng trong lĩnh vực mà mình yêu thích.

- Mang đến những giá trị giáo dục thiết thực cho các em học sinh và cộng đồng xã hội thông qua các dự án giáo dục và các dự án tiệm cận giáo dục.

 

3. Ý NGHĨA CỦA LOGO HAPPY STARS

* Về hình ảnh:  Logo của Happy Stars được thiết kế với biểu tượng hình ngôi sao cách điệu được tạo ra từ biểu tượng 05 em bé đang cùng giơ tay một cách hào hứng thể hiện sự vui vẻ, sự đoàn kết và niềm hạnh phúc. Hình ảnh ngôi sao mang ý nghĩa mỗi em học sinh sẽ là một ngôi sao sáng, một vì tinh tú của gia đình và xã hội. Mỗi em bé được khoác lên mình một màu sắc khác nhau tượng trưng cho hình ảnh tất cả các trẻ em trên năm châu cùng học tập, cùng vui chơi và cùng nhau trưởng thành trong tình yêu thương và niềm hạnh phúc.

 

* Về màu sắc: Mỗi màu sắc được sử dụng trên logo đều mang một thông điệp khác nhau mà Happy Stars muốn gửi gắm đến các em học sinh thân yêu.

- Màu hồng: tượng trưng cho tình yêu thương mà Happy Stars luôn dành cho các bạn nhỏ.

- Màu xanh lá cây: tượng trưng cho tình yêu thiên nhiên và sức sống mãnh liệt mà Happy Stars mong muốn mang đến cho các em học sinh. Màu xanh lá cũng là màu sắc tượng trưng cho sự an toàn, thể hiện cam kết của Happy Stars luôn chú trọng đến việc mang đến cho học sinh một môi trường học an toàn về thể chất và tinh thần.

- Màu tím: tượng trưng cho sự sáng tạo - một trong những yếu tố dẫn đến thành công mà Happy Stars luôn muốn khơi gợi ở mỗi trẻ.  

- Màu đỏ: tượng trưng tình yêu thương, niềm đam mê và sự nhiệt huyết của Happy Stars trong hành trình chăm sóc và giáo dục học sinh.

- Màu xanh dương: tượng trưng cho sự bình yên và trí tuệ. Màu xanh dương được sử dụng trong logo thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp của Happy Stars trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ.

 

Bài viết khác

Copyright © 2018 by Trường Mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc - Happy Stars Kindergarten . All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
Chat với chúng tôi