02862624142

0931 811 911

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Happy Stars

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Happy Stars

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Happy Stars

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Happy Stars

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Happy Stars
Tầm nhìn - Sứ mệnh của Happy Stars

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Happy Stars

Hệ thống trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT Happy Stars được sáng lập bởi Tiến sĩ Lê Thị Thu Ba vào tháng 7 năm 2018 với mục tiêu mang đến niềm hạnh phúc cho tất cả các em học sinh theo học tại trường. Các chương trình học của từng bậc học được Happy Stars thiết kế đa dạng về nội dung, phù hợp với từng độ tuổi của học sinh và phong phú về các hoạt động (chính khóa và ngoại khóa) nhằm giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, đạo đức và trí tuệ.

 

1. TẦM NHÌN CỦA HAPPY STARS

Học viện Giáo dục Quốc tế Happy Stars quyết tâm trở thành một hệ thống giáo dục vì sự phát triển toàn diện của học sinh, vì sự phát triển theo hướng cá thể hóa của mỗi trẻ và vì sự phát triển của cộng đồng.

Happy Stars không ngừng phát triển, không ngừng hội nhập Quốc tế nhằm mang đến cho học sinh những chương trình chăm sóc giáo dục tối ưu và trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế. Thông qua các chương trình học và chương trình rèn luyện kỹ năng sống ở các bậc học của Học viện Giáo dục Quốc tế Happy Stars, các bạn học sinh sẽ được hình thành những nhân cách tốt, được phát triển vượt trội về tư duy nhận thức, tư duy sáng tạo để tự tin bước vào các bậc học kế tiếp và vững vàng trong cuộc sống tương lai.

 

2. SỨ MỆNH CỦA HAPPY STARS

- Học viện Giáo dục Quốc tế Happy Stars xác định một cách rõ ràng các giá trị cốt lõi trong việc chăm sóc giáo dục học sinh nhằm đạt được mục tiêu cao nhất của mỗi giá trị trên tinh thần cải tiến liên tục. 

- Happy Stars luôn kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế để tạo ra các chương trình giáo dục giúp học sinh phát triển vượt trội về tư duy ngôn ngữ (giỏi tiếng Việt và thông thạo tiếng Anh), tư duy sáng tạo, kỹ năng sống…

- Happy Stars luôn xây dựng một tập thể quản lý, giáo viên, nhân viên trong nước và quốc tế luôn yêu thương và tôn trọng trẻ, luôn đoàn kết, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết.

- Happy Stars luôn xây dựng môi trường sư phạm thân thiện, xây dựng mối quan hệ phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ nhằm giúp học sinh phát triển tối đa những tài năng sẵn có. 

- Happy Stars quyết tâm trở thành một thương hiệu Giáo dục cộng đồng có trách nhiệm, có uy tín và phát triển bền vững vì sự phát triển toàn diện của học sinh; đáp ứng được sự kỳ vọng của phụ huynh và góp phần vào sự phát triển của đất nước.

- Học viện Giáo dục Quốc tế Happy Stars sẽ tạo cơ hội để các em học sinh tham gia vào cuộc thi quốc tế về Toán, tiếng Anh, Văn học, Nghệ thuật… Đến với Happy Stars, các em học sinh trong độ tuổi 05 tuổi và học sinh Tiểu học có thể tham gia vào các cuộc thi lấy bằng cấp quốc tế được tổ chức bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE - Cambridge International Examinations - tổ chức giáo dục trong việc cấp văn bằng quốc tế cho các em học sinh từ 5 trở lên).

 

3. Ý NGHĨA CỦA LOGO HAPPY STARS

* Về hình ảnh:  Logo của Happy Stars được thiết kế với biểu tượng hình ngôi sao cách điệu được tạo ra từ biểu tượng 05 em bé đang cùng giơ tay một cách hào hứng thể hiện sự vui vẻ, sự đoàn kết và niềm hạnh phúc. Hình ảnh ngôi sao mang ý nghĩa mỗi em học sinh sẽ là một ngôi sao sáng, một vì tinh tú của gia đình và xã hội. Mỗi em bé được khoác lên mình một màu sắc khác nhau tượng trưng cho hình ảnh tất cả các trẻ em trên năm châu cùng học tập, cùng vui chơi và cùng nhau trưởng thành trong tình yêu thương và niềm hạnh phúc.

* Về màu sắc: Mỗi màu sắc được sử dụng trên logo đều mang một thông điệp khác nhau mà Happy Stars muốn gửi gắm đến các em học sinh thân yêu.

- Màu hồng: tượng trưng cho tình yêu thương mà Happy Stars luôn dành cho các bạn nhỏ.

- Màu xanh lá cây: tượng trưng cho tình yêu thiên nhiên và sức sống mãnh liệt mà Happy Stars mong muốn mang đến cho các em học sinh. Màu xanh lá cũng là màu sắc tượng trưng cho sự an toàn, thể hiện cam kết của Happy Stars luôn chú trọng đến việc mang đến cho học sinh một môi trường học an toàn về thể chất và tinh thần.

- Màu tím: tượng trưng cho sự sáng tạo - một trong những yếu tố dẫn đến thành công mà Happy Stars luôn muốn khơi gợi ở mỗi trẻ.  

- Màu đỏ: tượng trưng tình yêu thương, niềm đam mê và sự nhiệt huyết của Happy Stars trong hành trình chăm sóc và giáo dục học sinh.

- Màu xanh dương: tượng trưng cho sự bình yên và trí tuệ. Màu xanh dương được sử dụng trong logo thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp của Happy Stars trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ.

 

Bài viết khác

Copyright © 2018 by Trường Mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc - Happy Stars Kindergarten . All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
Chat với chúng tôi