Tuyển sinh năm học

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 - 2019

- Trường Mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc nhận giữ bé từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi. Các lớp học dành cho các độ tuổi như sau:

+ Lớp Baby A: dành cho bé từ 12 tháng tuổi đến 18 tháng tuổi

+ Lớp Baby B: dành cho bé từ 19 tháng tuổi đến 24 tháng tuổi

+ Lớp Baby C: dành cho bé từ 25 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi

+ Lớp A: dành cho bé từ 3 tuổi đến 4 tuổi

+ Lớp B: dành cho bé từ  4 đến 5 tuổi

+ Lớp C: dành cho bé từ 5 đến 6 tuổi

- Trường tuyển sinh thường xuyên, liên tục.

MỤC TIÊU CHĂM SÓC GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG

- Giúp bé phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm, ngôn ngữ và thẩm mỹ.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé về thể chất và tinh thần.

- Hình thành kỹ năng sống tốt cho bé.

- Đảm bảo các bữa ăn của bé luôn vui vẻ, đầy đủ dưỡng chất và đảm bảo VSATTP.

- Tạo môi trường học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 6 tuổi.

* Đặc biệt: Tạo môi trường cho bé phát triển trí thông minh đa dạng theo Thuyết “Trí thông minh đa dạng” của Howard Gardner, Giáo sư tâm lý học của Đại học Harvard, Hoa Kỳ.

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC GIÁO DỤC

Trường Mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc giảng dạy theo chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam giúp bé phát triển 5 lĩnh vực: Thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

Bên cạnh chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường còn ứng dụng nhiều chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ do Hội đồng chuyên môn của trường nghiên cứu và biên soạn như: Chương trình giáo dục mầm non của Mỹ, chương trình dạy kỹ năng sống của Nhật, Chương trình Bữa ăn Vui vẻ và Sức khoẻ, Chương trình Nghệ thuật Độc đáo, Chương trình Nâng cao Tầm vóc Học sinh, Phương pháp Phát triển Tư duy Toán học, Phương pháp Phát triển Tư duy Ngôn ngữ, Phương pháp phát triển tư duy sáng tạo của trẻ.

Ngoài chương trình học bằng tiếng Việt, trẻ từ 3 tuổi trở lên được học tiếng Anh với giáo viên người Việt Nam và giáo viên nước ngoài và được học các chương trình bổ trợ khác như Võ thuật, Aerobic, Hội họa, Dã ngoại, Nấu ăn, Đàn.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Trường Mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc vận dụng đa dạng các phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới như Reggio Emilia, Glenn Doman, Montessori, Waldorf Education và thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gardner,... để giúp trẻ phát triển một cách tối ưu về thể chất, trí tuệ, tình cảm và thẩm mỹ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO HẠNH PHÚC